Thùng Carton Chống Thấm

Thùng carton chống thấm giúp ngăn chặn độ ẩm, nước giữ cho đồ vật luôn được bảo vệ tuyệt đối và việc vận chuyển trở nên dễ dàng.
Các loại sản phẩm như: Trái cây thì dễ bị chín, hư, dập trái,.. hoặc đối với mặt hàng thủy sản thì phải nằm trong chế độ đông.  Bởi thế mà thùng carton chống thấm là lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ sản phẩm hàng hóa của bạn.

 

 Thùng carton chống thấm là gì ?

Thùng carton chống thấm hay còn gọi là thùng carton cán PE, Là một loại nhựa nhiệt dẻo (thermoplastic) được sử dụng để ngăn chặn nước và chống ẩm. PE thường được sản xuất dưới dạng màng theo phương pháp trùng hợp etylene ở điều kiện nhiệt độ và áp suất thích hợp màng trước khi cuộn vào.

Với công ty sản xuất bao bì thùnng carton chống thấm sản xuất màng PE kết hợp với các màng PP, BOPP, PET, AL, Ny… làm tăng độ bền cũng như tính chất chống thấm khí của thùng carton. Là sản phẩm lý tưởng cung cấp cho rất nhiều nhà cung cấp nông sản, sản phẩm đông lạnh…

Với người sử dụng, có thùng carton chống thấm cán màng PE sản phẩm của họ sẽ an toàn hơn, tươi ngon mà không bị thấm nước, hư hỏng. Hơn thế, việc vận chuyển thực phẩm đông lạnh cũng dễ dàng hơn.


Công ty sản xuất thùng chống thấm

Công ty bao bì giấy Toàn Quốc kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề bao bì giấy chúng tôi nhiều năm sản xuất thùng carton chống thấm, am hiểu về thùng carton chống thấm cũng như những khó khăn mà khách hàng  gặp phải.

Chúng tôi sản xuất theo quy trình với thiết bị máy móc hiện đại, giảm thiểu sai sót trong sản xuất và chi phí công nhân nên giá sản phẩm ở chúng tôi ổn định kể cả khi thị trường bị biến động và nhu cầu tăng cao.

Video sản xuất thùng carton chống thấm

BẠN CẦN TƯ VẤN ? BẠN MUỐN NHẬN BÁO GIÁ? HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI .

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline:
0903 759 650 (Mr. Quốc)

Điện thoại: 0909992032 Email: baobigiaytoanquoc@gmail.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

VĂN PHÒNG & NHÀ MÁY SẢN XUẤT!

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index