SẢN XUẤT THÙNG CARTON ĐỰNG CHANH TƯƠI XUẤT KHẨU

Với chanh – một loại quả có kích thước khá nhỏ nhưng lại rất dễ gặp những vấn đề trong khâu di chuyển khi xuất khẩu như màu sắc vỏ quả không đều, quả bị xước (trầy) hoặc dập làm giảm đi tiêu chẩn của quả là một trong những lí do làm cho mặt hàng nông sản này không được đánh giá cao và dễ bị ép giá khi bạn.

ĐẶC ĐIỂM THÙNG CARTON ĐỰNG CHANH XUẤT KHẨU

 • Chất liệu: chất liệu cấu tạo nên thùng carton tốt cùng thiết kế lớp đa dạng, bao gồm thùng carton 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp đảm bảo phù hợp và dễ dàng tương thích với những đặc điểm riêng của quả chanh, bảo vệ tuyệt đối nông sản hạn chế được tình trạng dập, trầy xước của quả giúp mặt hàng nông sản của bạn luôn tươi, màu sắc đẹp và được nhiều người dùng lựa chọn ngay từ lần đầu trông thấy. Hầu như các doanh nghiệp sẽ lựa chọn sẽ lựa chọn chất liệu giấy carton 5 lớp (bìa carton 4 lớp và bồi giấy Duplex 250 gram). Chất liệu này có độ dày và độ bền phù hợp để đựng chanh xuất khẩu. Hơn nữa chi phí sản xuất và vận chuyển cũng phù hợp và giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Kích thước thùng carton: Kích thước thùng carton đựng chanh xuất khẩu cũng phụ thuộc rất nhiều vào cách đóng gói và size quả. Các doanh nghiệp thường lựa chọn đóng 24 đến 48 trái chanh trong 1 thùng. Mỗi thùng sẽ tương ứng với khối lượng từ 5 – 10 kg. Một số kích thước phổ biến của thùng carton đựng chanh xuất khẩu bao gồm:
  – 14,5cm x 8,5cm x 3,5cm
  – 26cm x 15cm x 18cm
  – 35cmx 19cm x 23cm
  – 41cm x 31cm x 12cm
 • Cấu tạo: Trên bề mặt của thùng carton bao gồm 8 – 10 lỗ thoáng khí, bán kính từ 2 – 3 cm. Tác dụng của chúng là ngăn ngừa hơi nước ngưng tụ làm hỏng trái cây. Ngoài ra chúng cũng giúp hạn chế quá trình hình thành khí ethylene khiến chanh nhanh chín hơn. Thiết kế này rất có lợi cho sắp xếp và bốc dỡ thùng carton.
 • Công nghệ in: công nghệ in hiện đại này, nội dung sẽ vô cùng sắc nét, sống động và chuẩn xác nhất với bản thiết kế. Hạn chế được tối đa các khuyết điểm về màu sắc như lem màu, lốm đốm,… Nhờ vậy mà khách hàng dễ dàng nhận biết và ghi nhớ thương hiệu của bạn hơn. Đặc biệt là khi xuất khẩu, những thùng carton đựng chanh được in ấn đẹp mắt sẽ góp phần quảng bá hình ảnh của nông sản Việt Nam với người tiêu dùng quốc tế.

CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG CARTON ĐỰNG CHANH XUẤT KHẨU GIÁ TỐT

Là xưởng sản xuất trực tiếp, Chúng tôi có hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, hiện đại đảm bảo cung cấp cho bạn với đơn hàng số lượng lớn sản phẩm in ấn với màu sắc rõ ràng, sắc nét trên thành phẩm giấy cao cấp, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về cả tiêu chuẩn kỹ thuật và mĩ thuật.

Đội ngũ kỹ thuật – CNV kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành in ấn bao bì, tâm huyết, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các mẫu sản phẩm in ấn bao bì, nhãn mác trong 1 thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng, sự đẹp mắt và chính xác.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

0903759650 (Mr. Quốc)

0909825782 (Mrs. Hiền)

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index