XƯỞNG LÀM THÙNG CARTON ĐỰNG ỔI XUẤT KHẨU

Công ty bao bì giấy Toàn Quốc là đơn vị sản xuất các loại bao bì giấy, thùng carton in thùng carton, in hộp giấy, túi giấy chất lượng, giá rẻ như thùng carton đựng sầu riêng, thùng carton dựng dưa lưới, thùng carton đựng bơ, thùng carton đựng ổi xuất khẩu,…được nhiều công ty tin tưởng hợp tác nhiều năm qua. Đến với Toàn Quốc bạn không còn lo lắng việc vận chuyển và bảo quản hàng trái cây nữa.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì giấy carton, cùng với hệ thống máy móc, sản xuất hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề cao, chúng tôi là đơn vị sản xuất và in ấn trực tiếp thùng carton, đối tác đáng tin cậy cho hơn 300 khách hàng thân thiết lớn nhỏ.

Những năm gần đây, thị trường xuất khẩu ổi tăng cao, để bảo quản trái ổi không bị dập, trầy xước trong quá trình vận chuyển, cần có thùng carton đựng ổi chuyên dụng. Bên cạnh đó thùng carton đựng ổi tăng thêm giá trị và góp phần xây dựng thương hiệu sản phẩm của bạn.

Đặc điểm thùng carton đựng ổi xuất khẩu:

  • Sử dụng giấy carton 5, 7 lớp tùy theo khối lượng năng thùng phải chứa, bên ngoài bồi giấy duplex nếu khách muốn tăng thêm thẩm mỹ và giá trị sản phẩm.
  • Giấy carton cứng, dai chịu lực tốt, bảo quản và vận chuyển trái cây được an toàn, ngoài ra còn thân thiện mội trường, có tính tái chế cao.
  • Thiết kế lỗ bế nhằm tạo sự thông thoáng để trái ổi được tươi lâu và không bị hư, hỏng.
  • Đối với sản phẩm xuất khẩu phải trải qua chặn đường dài trong thùng container, chống tôi đặc biệt sử dụng loại giấy chống thấm trực tiếp lên giấy ở mặt trong và cán màng bên ngoài, để bảo vệ trái cây không bị ẩm.

Công nghệ in chất lượng cao, màu sắc chuẩn nét, đáp ứng nhu cầu xuất khẩu.


Toàn Quốc có  vị trí giao thông thuận lợi cho việc giao nhận hàng, xưởng rộng quý khách đến kho nhận hàng, hoặc khách ở xe chúng tôi có xe giao về tận nhà, để tiết kiệm chi phí cho khách hàng ở tỉnh, c húng tôi sẽ gửi hàng qua chành xe về cho khách, như vậy khách nhận hàng nhanh và tiết kiệm đc chi phí.

Đến với Toàn Quốc quý khách yên tâm về chất lượng thùng carton đựng ổi xuất khẩu, chúng tôi cam kết chất lượng, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ thiết kế, liên hệ chúng tôi ngay.

KẾT NỐI ZALO NHẬN NGAY BÁO GIÁ

 

0903759650 (Mr. Quốc)

0909825782 (Mrs. Hiền)

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *