Tiêu Chuẩn Thùng Carton Đựng Nhãn Xuất Khẩu

Trái cây Việt Nam như nhãn, thanh long, bưởi, …. Rất được ưa ở thị trường nước ngoài như Hàn Quốc, Úc, Nhật,… vượt qua được vòng chất lượng sản phẩm để vào các siêu thị trung tâm thương mại, tuy nhiên trái cây Việt vẫn kém thu hút thị hiếu người nước ngoài.

Theo đánh giá của công ty Nghiên cứu thị trường quốc tế Business Monitor Internatinonl, sản phẩm Việt khó thu hút thị hiếu khách là do điểm yếu bao bì, mẫu mã. Việc thiết kế vẫn còn tùy tiện, sao chép mẫu mã nước ngoài, thiếu sáng tạo, ấn tượng và chưa có bản sắc riêng. Chưa tuân thủ tiêu chuẩn bao bì đựng nông sản.

Điển hình như thùng carton đựng nhãn xuất khẩu, không chỉ sản phẩm đạt chất lượng, thùng carton đựng nhãn xuất khẩu cũng phải đạt tiêu chuẩn.

Với thùng carton đựng nhãn xuất khẩu thùng carton phải kín, đóng gói trong thùng carton có nắp được đậy chặt và không có lỗ thông hơi. Nếu thùng carton đựng nhãn xuất khẩu có lỗ thông hơi thì các lỗ này phải được che bằng lưới và kích thước không quá 1,6mm và độ dày của lưới không nhỏ hơn 0,16mm. Hoặc các lỗ thông hơi phải được dán lại. Mục đích của các điều kiện này là để tránh hàng hóa bị nhiễm bẩn hoặc tái nhiễm sau khi chiếu xạ….

Vì vậy các doanh nghiệp muốn sản phẩm nông sản được cạnh tranh trên thị trường nước ngoài, cần chú ý hơn đến bao bì sản phẩm.

Thấu hiểu những nỗi khó khăn về bao bì của nhà kinh doanh nông sản xuất khẩu, để tìm được nhà sản xuất bao bì giấy thùng carton đựng nông sản và đạt tiêu tiêu chuẩn xuất khẩu và thu hút thị hiếu khách hàng.

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY SẢN XUẤT THÙNG CARTON ĐỰNG NHÃN XUẤT KHẨU

Công ty bao bì giấy Toàn Quốc kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề đi qua những thăng trầm của nghề và không ít những biến động về giá giấy. Gặp không ít khách hàng và thấu hiệu những khó khăn mà khách hàng gặp phải.

Khách hàng trăn trở trong về mẫu thiết kế, làm sao để sản phẩm mình thêm ấn tượng, làm thế nào để chiếm thị hiếu khách hàng, cung cấp thông tin gì cho khách hang để tăng hiệu quả bán hàng,…

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn và thiết kế sáng tạo, hỗ trợ thiết kế 3d mẫu bao bì ấn tượng, giúp khách hàng bày trí thông tin cũng như lựa chọn loại giấy cho phù hợp sản phẩm, nâng tầm giá trị sản phẩm.

Bao bì giấy Toàn Quốc cập nhật xu hướng và tiêu chuẩn trong bao bì giấy giúp khách hàng mang lại sản phẩm chất lượng nhất, với hệ thống máy hiện đại, sản phẩm sản xuất hàng loạt luộn đồng nhất về chất lượng

Đối với khách hàng nội thành Hồ Chí Minh, Bao bì giấy Toàn Quốc hỗ trợ giao hàng tận hàng, và khu vực lân cận giao hàng với phí tốt nhất.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN NGAY BÁO GIÁ

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

Hotline: 0903 759 650 (Mr. Quốc)

Điện thoại: (028) 6675 7726 Email: info@baobigiaytoanquoc.com

Website: www.baobigiaytoanquoc.com Trang tư vấn: www.baobigiaycarton.net

Gửi yêu cầu báo giá nhanh tại đây!

Xem thêm hình ảnh sản phẩm tại đây!

VĂN PHÒNG & NHÀ MÁY SẢN XUẤT!

Địa chỉ: A4/36W ẤP 1B , XÃ VĨNH LỘC B- BÌNH CHÁNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *