THÙNG CARTON 7 LỚP ĐỰNG THANH LONG

Thùng Carton 7 lớp đựng thanh long mang sự tinh túy của trái cây đến ngôi nhà bạn.

Là nhà sản xuất bao bì carton chuyên nghiệp, công ty Toàn Quốc luôn đồng hành, sát cánh bên khách hàng, hiểu khách hàng cần gì và muốn gì .Vì thế, chúng tôi đã sản xuất loại thùng đựng trái cây phục vụ nhu cầu khách hàng.

Ngoài yêu cầu thùng chất liệu tốt, kích thước chuẩn theo yêu cầu đóng gói thì khả năng chống ẩm cũng đặc biệt quan trọng. Bên ngoài phải được phủ màng PE, bên trong phải chống thấm.Ngoài viêc bảo đảm chống ẩm, màng PE còn giữ được màu sắc của thiết kế in của thùng, chống sự trầy xước mất nét trong quá trình đóng gói.Hơn thế nữa, hình ảnh và màu sắc rất quan trọng. Nó thể hiện sự sinh động của từng loại trái cây. Đồng thời, thương hiệu của nhà sản xuất luôn hiện diện với người tiêu dùng, mang tính quảng cáo cao đem lại lơi ích cho doanh nghiệp.

Vì những lý do đó, công ty bao bì Toàn Quốc đã thống nhất đưa ra phương thức sản xuất thùng carton 7 lớp đựng thanh long chất lượng cao. Bề mặt thùng được in bằng giấy Duplex định lượng  350g/m2. Với kỹ thuật in tiên tiến hiện đại, sản phẩm được tạo ra trung thực, đẹp mắt.

Thêm vào đó, sản phẩm này còn được bồi lên kết cấu giấy 7 lớp carton. Và tiến hành bế định hình theo kích thước thực tế từng chủng loại. Trên bề mặt thùng nên tạo lỗ thông hơi giúp không khí lưu thông bảo vệ trái cây luôn tươi ngon. Khi đóng gói cần phải có vách ngăn và tấm lót giúp tránh va chạm, giữ cho trái Thanh long không dập, gãy cuốn.

Với mong muốn giữ gìn và bảo quản những tinh túy của sản phẩm trái cây, công ty bao bì Toàn Quốc xin cam kết cung ứng thùng carton với hình ảnh đẹp mắt, chất lượng hoàn hảo. Điều này góp phần gắn kết sự phát triển chung của ngành nông nghiệp nước nhà cũng như nâng tầm giá trị cao của trái cây Việt Nam đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *