SẢN XUẤT THÙNG CARTON ĐỰNG CAFE TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU

Nhu cầu xuất khẩu café ngày càng cao, là một trong những nông sản góp phần gia tăng phát triển nên kinh tế nông sản xuất khẩu, Các doanh nghiệp xuất khẩu không chỉ quan tâm đến chất lượng cafe xuất  khẩu, mà đến khâu bảo quản, dụng cụ bảo quản cũng rất được quan tâm, Thùng carton đựng cafe xuất khẩu được các doanh nghiệp lựa chọn để bảo quản và xuất khẩu cafe.

Vì sao thùng carton đựng cafe xuất khẩu được ưa chuộng?

  • Trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn, dễ vận chuyển: Tuỳ từng khối lượng thùng theo quy cách đóng gói cafe mà nhà sản xuất có thể lựa chọn những mẫu vật liệu thùng giấy, hộp giấy, hộp carton sao cho phù hợp. Việc vận chuyển trọng lượng thùng theo quy cách 10kg – 20kg hoặc 50kg cà phê sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.
  • Chất liệu giấy thân thiện môi trường: Thùng carton đựng café sử dụng giấy carton có tính tái chế, thân thiện môi trường và dễ phân hủy.
  • Kích thước linh hoạt,dễ dàng lưu kho: Thùng carton đựng café được sản xuất kích thước theo yêu cầu, gấp gọn khi chưa sử dụng, dễ dàng lưu kho, không tốn diện tích.
  • Có độ chịu nén, chịu lực tốt: Nhu cầu dễ sắp xếp, xếp chồng lên nhau là cần thiết. Độ chịu nén, chịu lực của thùng giấy, hộp giấy, hộp carton đựng cafe phải đạt chất lượng như yêu cầu. Xếp các cây hàng chục hoặc thậm chí là trăm cũng không ảnh hưởng đến form thùng và không đè bẹp hàng hóa bên trong.
  • Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp: Ngoài việc đóng gói và bảo quản cà phê thì bao bì hộp giấy thùng giấy đựng cà phê còn được in thông tin về hàng hóa như tổng khối lượng, mẫu hàng,…cùng với đó là thương hiệu với vẻ đẹp độc đáo giúp tạo vẻ thẩm mỹ cho thùng hộp giấy. Là phương thức marketing hiệu quả.

Toàn Quốc kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề bao bì giấy chuyên sản xuất thùng carton đựng cafe xuất khẩu, chúng tôi có kinh nghiệm trong chọn giấy sao cho phù hợp từng thị trường và kích thước cho từng trọng lượng khác nhau.

Bạn có nhu cầu làm thùng carton đựng cafe xuất khẩu hãy liên hệ  ngay chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn  miễn phí.

0903759650 (Mr. Quốc)

0909825782 (Mrs. Hiền)

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *