Công Ty Cung Ứng Thùng Giấy Đựng Thanh Long Tại TPHCM

Thanh long là một trong các loại trái cây rất khó bảo quản trong quá trình vận chuyển đi xa. Trước đây, trái thanh long khó xuất đi xa do nhanh bị thối, hỏng. Để có thể bản quản tốt được sản phẩm. Thì thùng giấy đựng thanh long là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Bao Bì Giấy Toàn Quốc là nơi mà bạn cần. Chúng tôi có thể hỗ trợ, tư vấn, thiết kế thùng giấy đựng thanh long chất lượng nhất. Mà giá thành vẫn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Trong sản xuất nông nghiệp hiện đại ngày nay, việc chứa hàng và bảo quản. Vận chuyển trái cây tới các đại lý, công ty, cửa hàng là rất quan trọng. Nhất là đối với mặt hàng nông phẩm. Bởi vì yêu cầu khắt khe về độ tươi mới của sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu. Theo thống kê khoản 5%-10% trái thanh long xuất khẩu không đạt tiêu chuẩn chất lượng. Nguyên nhân lớn nhất là do thùng giấy đựng thanh long có thiết kế không tốt. Vật liệu không phù hợp với trái thanh long, quy cách đóng gói không đúng,…

Là nhà sản xuất bao bì carton chuyên nghiệp, uy tín nhất tại TPHCM. Công ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì. Chúng tôi luôn rất quan tâm đến chất lượng thùng giấy đựng thanh long do công ty sản xuất. Bởi nó đại diện cho rất nhiều thứ, lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty Toàn Quốc. Nếu thùng giấy đựng thanh long không tốt, không đảm bảo chất lượng. Thì sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của trái cây. Ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng, và uy tín của công ty.

Bao Bì Giấy Toàn Quốc là nhà sản xuất uy tín. Có nhiều chuyên gia tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Cùng đội ngũ nhân viên năng động, nắm bắt được xu thế thiết kế mới của thị trường. Khi đặt thùng giấy đựng thanh long tại Bao Bì Giấy Toàn Quốc khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị. Như giá gốc tại nhà máy, ngoài ra khách hàng còn hoàn toàn linh động được thời gian. Khi cần đặt một số lượng thùng giấy đựng thanh long nhiều trên 5000 cái. Nhưng cần trước 100 đến 500 cái thì Bao Bì Giấy Toàn Quốc vẫn hỗ trợ được cho khách.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *